Tuesday, 29/11/2022 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Bình

HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH KIỂM TRA GIỮA HKI

 Hoàn thành kiểm tra giữa học kì I trực tuyến trên phần mềm mobiedu.vn

      Để tổ chức cho học sinh tham gia kiểm tra giữa học I năm học 2021-2022 theo kế hoạch chỉ đạo của phòng GDĐT Phụng Hiệp; Tổ Toán –Tin đã tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn cách ra đề và tổ chức kiểm tra trên phần mềm dạy học trực tuyến mobiedu.vn cho tất cả giáo viên.

      Đến nay tất cả giáo viên đã hoàn thành xong kế hoạch kiểm tra theo qui định, quá trình ra đề, đưa đề lên phần mềm và tổ chức cho học sinh làm bài trực tuyến diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Thày cô có thể thống kê điểm dễ dàng, học sinh có thể biết được kết quả bài làm của mình ngay sau bài kiểm tra. Mặc dù ban đầu mới triển khai thực hiện dạy học và kiểm tra trực tuyến, cũng còn gặp khó khăn ở một số giáo viên. Nhưng bằng sự nỗ lực của từng giáo viên, đến nay đã tất cả giáo viên đã thành thạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra giữa HKI theo kế hoạch.

     Tuy nhiên tình trạng học sinh tham gia học và kiểm tra trong thời gian qua còn chưa đầy đủ, do nhiều nguyên nhân khác nhau (chỉ đạt 90,7%), Hướng tới số học sinh chưa kiểm tra sẽ được kiểm tra lại khi học trực tiếp nhằm đủ điều kiện để đánh giá HKI.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 11 : 343
Năm 2022 : 2.544