Tuesday, 29/11/2022 - 01:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Bình

Sách điện tử: Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động.

            Sách nhằm trang bị những kiến thức cơ bản để các cơ quan, doanh nghiệp, người lao động đảm bảo sức khỏe phòng tránh bị lây nhiễm.

          Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động do TS.BS. Nguyễn Việt Hồng làm Chủ biên, được PGS.TS. Trần Đắc Phu thẩm định và được Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phát hành.

          Nội dung sách trình bày từ những khái niệm COVID-19, dấu hiệu mắc COVID-19, các đường lây nhiễm. Hướng dẫn xử lý trường hợp sau khi tiếp xúc người nhiễm COVID-19; các biện pháp phòng, chống trong tình hình mới; công tác vệ sinh khử khuẩn.

          Hướng dẫn chi tiết công tác phòng, chống dịch COVID-19 nơi làm việc, lao động và tại gia đình; các phòng, chống dịch đối với lao động nơi có nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

          Sách còn hướng dẫn cách phòng, chống dịch COVID-19 khi tham gia giao thông; tại các khu công nghiệp, công ty, nhà máy; trách nhiệm người cách ly y tế.

          Các vấn đề liên quan đến vacxin, tiêm vacxin cũng được đề cập đầy đủ. Thông điệp 5K của Bộ Y tế, thông điệp “5K + Vacxin + Công nghệ 4.0” của Thủ tướng Chính phủ cũng được đề cập trong quyển sách này.

          Sách có chức năng hỗ trợ đọc với giọng đọc rất rõ ràng, người sử dụng có thể tắt để tự đọc.

 Sách được đăng tại trang http://vnbook.com.vn/books, đường dẫn trực tiếp: http://vnbook.com.vn/books/Cam_nang_phong_chong_Covid-19. Đối với người dùng thiết bị di động có chức năng quét mã vạch có thể truy cập trực tiếp qua mã vạch dưới đây:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 11 : 343
Năm 2022 : 2.544