Tuesday, 29/11/2022 - 00:36|

Liên đội trường THCS Tân Bình tuyên truyền phòng chống thuốc lá điện tử cho học sinh.

Thuốc lá điện tử hay thuốc lá thế hệ mới đang ngày càng “xâm nhập” vào các trường học, gây ảnh hưởng xấu tới hành vi, lối sống, sức khỏe của học sinh. Do đó, để phòng, chống tác hại của thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá điện tử đối với học sinh, cần phát huy vai trò, trách nhiệm của của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc nắm bắt tâm lý, kịp thời phát hiện, hỗ trợ, ngăn chặn hành vi hút thuốc lá điện tử của học sinh.

Trong tiết sinh dưới cờ  vào ngày 10/10/2022, liên đội  tổ chức tuyên truyền về phòng chống thuốc lá điện tử cho học sinh.  Trong tiết sinh hoạt thành phần tham dự Ban giám nhà cùng quý thầy cô chủ nhiệm và 654 học sinh. Qua thời gian tuyên truyền đã cung cấp cho các em một số kiến thức về tác hại thuốc lá điện tử nó ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào.