Tuesday, 29/11/2022 - 02:28|

Trường THCS Tân Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2022 – 2023.

Sáng nay 7h30’ ngày 8/10/2022, trường THCS Tân Bình tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.  Hội nghị cán bộ công chức viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2022-2023 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị CB-VC Trường THCS Tân Bình có: Thầy Nguyễn Ngọc Thể - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban thi đua nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Tân Bình.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Nguyễn Ngọc Thể - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Thanh Hiền – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Giang chủ tich công đoàn trình bày.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi,…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tân Bình năm học 2022– 2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Tân Bình vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Hội nghị kết thúc lúc 11giờ 30 phút cùng ngày.