Tuesday, 29/11/2022 - 00:43|

Trường THCS Tân Bình tổ chức Họp mặt kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Chiều ngày 19/11/2022 lúc 14h, trường THCS Tân Bình tổ chức Họp mặt kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Đến dự buổi họp mặt hôm nay gồm có: Đ/c Mai Chí Toại, chủ tịch hội nông dân xã Tân Bình; Ông Huỳnh Văn Đương- Bí thư chi bộ ấp Tân Long A; Chú Nguyễn văn Chuồng- Hội trưởng hội PHHS;Thầy Nguyễn Ngọc Thể - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên công nhân viên nhà trường và các thầy cô giáo viên nghỉ hưu cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, lắng nghe lời chia sẻ, tâm sự của các thầy cô nghỉ hưu , các thầy giáo, cô giáo kể chuyện nghề.

Trong năm học 2021 - 2022, có 34 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 05 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 03 cá nhân nhận bằng khen UBND Tỉnh và 01 cá nhân đang đề nghị Bằng khen thủ tường chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Chí Toại  -  Chủ tịch hội nông dân xã Tân Bình ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, thầy giáo, cô giáo ngành giáo dục địa phương thời gian qua.

Từ những thành quả đạt được, Trường THCS Tân Bình vinh dự đón nhận bằng khen Thủ tướng,  bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, trường tiếp tục phấn đấu trong giai đoạn tiếp theo đạt Huân chương lao động hạng III.

Trong không khí phấn khởi ôn lại truyền thống kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô đã chia sẻ những kỷ niệm, giá trị tốt đẹp của thầy và trò nhà trường đi lên từ những năm mới thành lập cho đến nay.